Chi tiết tin - Sở Kế Hoạch Đầu Tư

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ NHIỆM KỲ 2022-2024

30/03/2022 09:17:00

Đai hội 1

Chiều ngày 29/3/2022, được sự cho phép của Đảng uỷ - Ban Giám đốc Sở, hướng dẫn của BTV Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Trong khuôn khổ Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 đã tổng kết lại những hoạt động, kết quả mà Chi đoàn đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua; Đồng thời, đề ra các mục tiêu, phương hướng thực hiện trong thời gian tới. Ban Chấp hành Chi đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những thiếu xót, hạn chế trong thời gian điều hành Cho đoàn 03 năm vừa qua. Đại hội vinh dự nhận được những lời góp ý, chỉ đạo động viên và giao nhiệm vụ của đồng chí Lê Thị Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đó là cơ sở để Chi đoàn tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.
Đại hội cũng được lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các đoàn viên thanh niên qua 03 bài tham luận rất thiết thực, đó là:
➡️ Tham luận: “Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư làm chủ khoa học công nghệ trong thời đại công nghệ số” của đồng chí Thái Lê Phương Liên
➡️ Tham luận: Cũng cố và phát triển phong trào Đoàn để xây dựng Chi đoàn Sở KH&ĐT ngày càng vững mạnh của đồng chí Nguyễn Hồ Quỳnh Như
➡️ Tham luận“Phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong thực hiện công tác cải cách hành chính tại Sở Kế hoạch và Đầu tư” của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh An
Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ XI đã lựa chọn, bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 05 đồng chí UV có đủ năng lực, bản lĩnh và nhiệt huyết với phong trào thanh niên để tiếp nối các thế hệ đi trước, tiếp tục dẫn dắt phong trào thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày càng phát triển hơn nữa; Trong đó: Đồng chí Nguyễn Trường Sơn tiếp tục được tin tưởng, bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, Đ/c Hoàng Thị Lệ Hằng giữ chức vụ Phó Bí thư và các đồng chí Thái Lê Phương Liên, Nguyễn Hồ Quỳnh Như, Bùi Thị Thuý giữ chức vụ Uỷ viên Ban chấp hành chi đoàn.
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cam kết dốc hết sức, hết lòng vì công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục giữ vững vai trò của mình là lực lượng nòng cốt, cánh tay đắc lực của Đảng bộ Sở, tiếp tục xây dựng Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.
Đại hội cũng đã bầu 03 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết là những đồng chí đoàn viên ưu tú, tiêu biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khóa II NK 2022-2027.
Trân trọng chúc mừng Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ XI NK 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. ^^

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG TRỊ
ĐC: 128 Hoàng Diệu - P. Đông Thanh - TP. Đông Hà - Quảng Trị
ĐT: 0233 3852 529 - Fax: 0233 3851760
Email: sokhdt@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ