Chi tiết tin - Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia thi đấu "Giải bóng đá nam, nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018"

27/03/2018 08:12:00

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Giám đốc Sở; Từ ngày 15-19/3/2018, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham gia thi đấu tại “Giải bóng đá Nam, Nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Đội bóng đá nữ Chi đoàn Sở Kế hoạch đầu tư đạt giải Ba chung cuộc

Hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018, hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Thực hiện kế hoạch của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tích cực tập luyện, đăng ký và tham gia thi đấu Giải bóng đá Nam, Nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018.
     Năm 2018, Giải đấu quy tụ 16 đội bóng đá nam, chia làm 04 bảng và 08 đội bóng đá nữ, chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 02 đội đứng đầu vào thi đấu vòng loại trực tiếp. Đội bóng đá nam liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư-Văn phòng Tỉnh ủy nằm ở bảng C cùng với các đội: Sở Y tế, Sở Xây dựng, Cao Đẳng Y tế; Đội bóng đá nữ nằm ở bảng A cùng với các đội: Tỉnh đoàn, Văn phòng UBND tỉnh, Liên quân Sở Nội vụ-BQL Khu Kinh tế tỉnh.

Đội bóng đá Nam liên quân hai Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư
- Văn phòng Tỉnh ủy thi đấu tại Giải

Với sự nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo và tinh thần thi đấu quả cảm, 02 đội bóng đá Nam, Nữ của Chi đoàn Sở đã cống hiến những trận đấu hay, sôi nổi với  nhiều pha bóng đẹp mắt có chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về tinh thần của Lãnh đạo cơ quan và toàn thể các đồng nghiệp. Các cổ động viên luôn có mặt kịp thời, theo sát và cổ vũ hết mình, tiếp thêm sức mạnh, ý chí chiến đấu cho 02 đội thi đấu, đặc biệt là những trận thi đấu của đội bóng đá nữ bởi đây là lần đầu tiên đội bóng nữ của Chi đoàn Sở tham gia thi đấu tại một giải đấu chính thức ở bộ môn vốn chủ yếu chỉ dành cho nam giới.
     Không phụ tấm lòng của đông đảo người hâm mộ, đội bóng đá nữ của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xuất sắc đạt giải Ba, đội bóng đá nam liên quân đã dừng bước ở vòng bảng trước những đội bóng được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao hơn. Đây là niềm vinh dự, khích lệ tinh thần rất lớn cho tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trong những ngày tháng 3 nhiều ý nghĩa.
     Giải bóng đá Nam, Nữ thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh năm 2018 đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cán bộ công chức nói chung và đoàn viên thanh niên Sở nói riêng, đồng thời tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, giao lưu, phối hợp tốt trong công tác giữa hai đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng Tỉnh ủy./.

Tác giả bài viết: Lan Hương VX - Đoàn viên Chi đoàn

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG TRỊ
ĐC: 128 Hoàng Diệu - P. Đông Thanh - TP. Đông Hà - Quảng Trị
ĐT: 0233 3852 529 - Fax: 0233 3851760
Email: sokhdt@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ