V/v tham gia ý kiến bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật (Văn bản...

V/v tham gia ý kiến bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật (Văn bản không gửi bản giấy)

Thông tin tiếp nhận văn bản
Ngày: 7/8/2019(14:50): Văn thư -> : Lê Nguyên Hồng Ngày: 8/8/2019(8:23): Lê Nguyên Hồng đã đọc văn bản. Ngày: 8/8/2019(8:24:39 AM): Lê Nguyên Hồng -> : Lê Châu Long Ngày: 8/8/2019(10:49): Lê Châu Long Sao lục gửi Hội đồng nhân dân tỉnh;UBND tỉnh Quảng Trị;Đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh;Ủy ban mặt trận tỉnh;UBND huyện Cam Lộ;UBND huyện Cồn Cỏ;UBND TP Đông Hà;UBND huyện Gio Linh;UBND huyện Hướng Hóa; UBND huyện Hải Lăng;UBND huyện Triệu Phong;UBND huyện Vĩnh Linh;UBND huyện Đakrông;UBND TX Quảng Trị;Sở Kế hoạch đầu tư;Sở Giao thông Vận tải;Sở Xây dựng; Sở Tài nguyên môi trường;Sở Khoa học công nghệ;Sở Tư pháp;Sở Giáo dục Đào tạo; Sở Công thương;Sở Lao động TBXH;Sở Ngoại vụ;Sở Nông nghiệp PTNT;Sở Nội vụ;Sở Thông tin truyền thông;Sở Văn hoá TTDL;Sở Y tế;Thanh Tra tỉnh;Ban dân tộc;BQL Các khu Kinh tế Tỉnh;Đài phát thanh truyền hình;Hội liên hiệp phụ nữ;Hội Cựu chiến binh tỉnh;Hội Chử thập đỏ;Hội Nông dân tỉnh;Đoàn thanh niên VN tỉnh;Trung tâm Tin học tỉnh. Ý kiến chỉ đạo: