Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2018 Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ

Chủ nhật - 16/09/2018 21:52
Ngày 22/8/2018, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị, Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị sở kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Quang cảnh hội nghị sơ kết
Quang cảnh hội nghị sơ kết
Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh thuộc Khối thi đua Bắc Trung Bộ, gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Trị, đơn vị Trưởng Khối thi đua năm 2018 chủ trì hội nghị.
Đánh giá lại quá trình thi đua, đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, đồng thời triển khai phương hướng thời gian tới. Kế hoạch 6 tháng đầu năm 2018 được thực hiện trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, các nền kinh tế lớn tăng trưởng chậm, tác động bất lợi đến sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu, kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn, thách thức. Ngoài những khó khăn chung, các tỉnh Bắc Trung Bộ còn gặp phải những khó khăn riêng do nguồn vốn ngân sách hạn hẹp, chưa đáp ứng yêu cầu phát triển; vốn đối ứng Trung ương hỗ trợ còn thiếu nhiều ảnh hưởng đến tiến độ triển khai các dự án; chỉ số phát triển sản xuất toàn ngành công nghiệp đạt thấp....Trước tình hình đó, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của Trung ương, cùng với sự nổ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân các tỉnh Bắc Trung Bộ, nên ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh thuộc Khối đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào kết quả chung trong thực hiện mục tiêu phát triển KT-XH của các tỉnh.
     Ngay từ đầu năm, Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua. Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh thuộc Khối đã bám sát các phong trào thi đua của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các tỉnh, Kế hoạch hoạt động của Khối để phát động các phong trào thi đua thiết thực, gắn với chức năng, nhiệm vụ của ngành. Các phong trào thi đua đã được đông đảo cán bộ, công chức và người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư thuộc Khối hưởng ứng.
     Cũng trong Hội nghị, các thành viên Khối đã thảo luận và góp ý hoàn chỉnh Dự thảo hướng dẫn chấm điểm các tiêu chí thi đua năm 2018 của Khối. Lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc Khối đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT - XH của địa phương năm 2018.

Tác giả bài viết: Mai Đức Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây