Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Trị

http://dpi.quangtri.gov.vn


Vui tết trung thu 2017

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Công đoàn và Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, tối ngày 03/10/2017 (14/8 âm lịch) BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn Sở đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu” cho toàn thể con em cán bộ, công nhân viên thuộc Sở.
Đ/c Nguyễn Cảnh Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao quà khuyến học cho các cháu đạt thành tích cao
Tới dự và chung vui với Đêm hội Trung thu, có ông Nguyễn Cảnh Hưng – Bí thư Đảng bộ - PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ông Lê Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn – CVP Sở, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và các cháu thiếu nhi.
     Việc tổ chức tết Trung thu cho con em CBCNV trong Sở được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Cũng tại dịp này, Công đoàn Sở đã tổ chức trao nhiều phần quà đầy ý nghĩa cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhằm cỗ vũ, động viên và khích lệ tinh thần hiếu học, chăm ngoan của các cháu. 
      Năm nay, chương trình “Vui tết Trung thu” được thiết kế khá ấn tượng với sự dẫn dắt là 02 Đoàn viên Thanh niên hóa thân làm chị Hằng và chú Cuội với các trò chơi, câu hỏi đố vui có thưởng rất vui nhộn, phá cỗ đêm trăng, múa lân, các tiết mục văn nghệ, nhảy múa do chính các em nhỏ đăng ký biểu diễn.                                                                                                        
                              
trung thu
Các cháu thiếu nhi trong Chương trình Vui tết trung thu 
     Vui tết trung thu năm 2017 đã để lại nhiều cảm xúc và trong lòng các em nhỏ và phụ huynh. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các em nỗ lực học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn dành cho gia đình công nhân viên chức thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tác giả bài viết: Diệu Quỳnh - Đoàn viên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây