Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Trị

http://dpi.quangtri.gov.vn


Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức dâng hương ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/2017)

Chiều ngày 21/7/2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức viếng, dâng hương các anh hùng liệt sĩ. Đoàn dâng hương do đồng chí Trần Đức Tâm-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn; Tham gia có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng, Phó phòng thuộc Sở, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở và các cán bộ chủ chốt Ban QLDA GMS thuộc Sở.
Hình ảnh: Đoàn dâng hương tại di tích Thành cổ Quảng Trị
      Những ngày này, Quảng Trị là điểm đến của đồng bào cả nước nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do và hạnh phúc của dân tộc.
      Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9,Thành cổ Quảng Trị và Đài tưởng niệm bờ Bắc sông Thạch Hãn, ĐoànSở Kế hoạch và Đầu tư đã đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
      Đây là hoạt động hướng về ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc cho cán bộ, công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

Tác giả bài viết: Ánh Tuyết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây