Tưng bừng ngày hội hiến máu "Giọt hồng đất lửa"

Thứ sáu - 21/07/2017 16:00
Sáng ngày 21/7/2017, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cử 03 đoàn viên tham dự ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất lửa” tại Trung tâm văn hóa tỉnh
Tưng bừng ngày hội hiến máu "Giọt hồng đất lửa"
Tưng bừng ngày hội hiến máu "Giọt hồng đất lửa"
Là điểm dừng chân thứ 15 của Chương trình “Hành trình đỏ”, ngày 21/7/2017 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Trị, ban tổ chức Hành trình Đỏ TW phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Trị đã tổ chức ngày Hội hiến máu “Giọt hồng đất lửa” và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tham gia ngày Hội, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cử 3 đồng chí đoàn viên tham dự hoạt động đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn này.
 
clip image002
Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Trị - Nơi tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất lửa”
 
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp được toàn xã hội hưởng ứng và quan tâm. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình Hành trình đỏ, “Giọt hồng đất lửa” đã mang lại niềm hy vọng và cứu sống cho rất nhiều người bệnh đang cần đến máu.
       clip image004    clip image006
Các đoàn viên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hiến máu tình nguyện tại 
ngày Hội hiến máu “Giọt hồng đất lửa”
 
Các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn Sở đã nhiệt tình tham gia và hiến tặng 01 đơn vị máu/người (250ml/người). Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới 686 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất lửa” tháng 7/2017 một lần nữa thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả vì cộng đồng của người dân Quảng Trị nói chung, các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây