TẬP HUẤN QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG TẠI QUẢNG TRỊ NĂM 2018

Thứ sáu - 22/03/2019 08:23
QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG – MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ CỐT LÕI CỦA QUẢN LÝ DỰ ÁN (12 và 13/5/2018 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư)
 QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG – MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ CỐT LÕI CỦA QUẢN LÝ DỰ ÁN
 
Trong các ngày 12 và 13/5/2018, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ phận đào tạo của Ban QLDA đã phối hợp với Khoa Quản lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn về quản lý Hợp đồng cho cán bộ Ban QLDA            
Thực hiện kế hoạch đào tạo tổng thể của Dự án trong năm 2018 , được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong các ngày 12 và 13/5/2018, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ phận đào tạo của Ban QLDA phát triển đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê Kông tỉnh Quảng Trị (GMS) đã phối hợp với Khoa Quản lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn về quản lý Hợp đồng cho toàn thể cán bộ Ban QLDA.
Tham gia tập huấn về phía Khoa Quản lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có Thạc sỹ Nguyễn Quang Trung, Phó Khoa Quản lý Dự án. Về phía Ban QLDA có các thành viên của các Bộ phận Kỹ thuật, Môi Trường, Quản lý hợp đồng, Đào tạo và Văn phòng.
         Khóa tập huấn  đã trang bị cho các cán bộ Ban QLDA các nội dung về (i) Hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến Hợp đồng xây dựng; (ii) Quản lý hợp đồng xây dựng, (iii) Quản lý chất lượng xây dựng, (iv) Mô hình và phương pháp quản lý chất lượng xây dựng.           
Ngoài phần lý thuyết , tại Khóa tập huấn  này, Giảng viên đã trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý Hợp đồng xây dựng của tổ chức  Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh, thay đổi trong thực hiện Hợp đồng xây dựng...
Qua trao đổi, thảo luận và chia sẻ từ thực tiễn triển khai Dự án của cán bộ của Ban QLDA đã làm rõ nhiều vấn đề trong việc quản lý Dự án nói chung và quản lý Hợp đồng xây dựng nói riêng, các vấn đề thực sự hữu ích và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý cho cán bộ Ban QLDA trong quá trình thực hiện Dự án.
   Tin và bài:  Trần Thị Thúy Hằng – Trưởng Bộ phận Đào tạo, Ban QLDA
       Ảnh:  Trần Thị Hà Lan, Chuyên gia đào tạo, Tư vấn hỗ trợ quản lý dự án và phát triển năng lực (PMSCD
       
 Điều phối viên                                                               Văn phòng
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây